Banner Image
 
SẢN PHẨM MỚI
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0916639066

  • Hỗ Trợ Tư Vấn
    Yahoo: YM:khanhho1502
    Hotline: 0916639066
  • Hỗ Trợ Bán Hàng
    Skype:khanhho1502
    Hotline: 0932713890
 
HÃNG MỸ PHẨM
 
FACEBOOK
 
VIDEO
 

Alpha arbutin có công dụng gì trong làm đẹp da

 

Alpha arbutin có công dụng gì trong làm đẹp da

Trong các loại mỹ phẩm các bạn nam sử dụng dùng để trị thâm hoặc làm trắng da thường có chất alpha arbutin vậy sản phẩm này có công dụng như thế nào.Hãy cùng mỹ phẩm con trai tìm hiểu nha

>>> CALL/ZALO 0932713890 và 0916639066

>>> MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

>>> CAM KẾT CHÍNH HÃNG

>>> MUA HÀNG UY TÍN TẠI ĐÂY

>>>> MUA  FACIAL LOTION THE M.E.N ĐƯỢC MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

FACIAL LOTION THE MEN

Công dụng

-  Tăng sắc tố, làm giảm mức độ sạm da sau khi tiếp xúc với tia cực tím đặc biệt là ở vùng da tiếp xúc với ánh mặt trời bởi sự hoạt động mạnh của melanocytes. Đó là lý do tại sao người Mỹ gốc Phi và những người khác luôn tìm kiếm các sản phẩm có chứa thành phần Alpha-Arbutin.

-  Làm đều màu da, loại bỏ nhanh chóng các đốm nâu tích tụ lâu ngày trên da.

-  Trị nám da và chloasma.

-  Trị tàn nhang: Tàn nhang là do cụm melanin tập trung, được hình thành và cường độ màu sắc có thể được kích hoạt bằng cách tiếp xúc với tia UVB thường xuyên, kích thích sản xuất melanin bởi melanocytes. Alpha-Arbutin ức chế hoạt động melanocyte và hỗ trợ sự suy giảm của melanin trong lớp keratogenous.

 

Lưu ý sử dụng

Thích hợp với tất cả các loại da.

Tan trong nước, không tan trong dầu.

Tỷ lệ sử dụng: 0,2-2%, nhưng hiệu quả nhất thường ở mức 1%, thêm vào phần nước trong công thức của bạn bao gồm các loại kem, các sản phẩm trang điểm.

Sản phẩm có chứa Alpha-arbutin mang lại kết quả tốt nhất sau khi sử dụng trong ít nhất 2-3 tháng. Chỉ sử dụng ngoài da, tránh bôi vào vết thương hở hoặc vùng da đang bị kích ứng. Nên kết hợp alpha arbutin (1%) và kojic acid(3%) để nâng cao hiệu quả mong muốn. Sử dụng kem chống nắng lên các vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bảo quản: Bảo quản tránh ánh sáng và độ ẩm ở nơi sạch sẽ và ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở túi, xử lý cẩn thận để tránh nhiễm khuẩn.

 

Alpha Arbutin có thật sự an toàn?

Những loại kem làm trắng sáng da tốt nhất được người Mỹ gốc Phi ưu tiên tin dùng đều có chứa Alpha-Arbutin như một thành phần tất yếu vì nó cho kết quả nhanh chóng trong việc tẩy trắng đốm đen và đánh bay các khiếm khuyết khác trên da.

Tuy nhiên, các bạn cần hiểu rõ rằng, trong điều kiện kiềm, Alpha-Arbutin sẽ chuyển đổi thành hydroquinone, có nghĩa là khi đó nó trở nên không an toàn trong một số trường hợp. Da chúng ta không có môi trường kiềm nên Alpha-Arbutin không thủy phân thành hydroquinone được. Vì vậy mà Alpha-Arbutin sẽ rất an toàn khi sử dụng ở nồng độ pH từ 3-4 với tỷ lệ chuẩn là 1%.

Alpha- Arbutin có tác dụng phụ gì không?

Để làm sáng da nhanh chóng và chống lại các dấu hiệu lão hóa, sự kết hợp giữa Alpha-Arbutin và Kojic acid thường được khuyến khích sử dụng chung để có hiệu quả tối ưu hơn. Tuy nhiên, sẽ xuất hiện một số tác dụng phụ nhỏ ngay cả khi dùng Alpha-Arbutin tự nhiên vì còn tùy thuộc vào cơ địa, liều lượng và cách sử dụng của mỗi người. Và theo thống kê thì tác dụng phụ hầu như chỉ xảy ra đối với những người lạm dụng nó, tức là sử dụng vượt tỷ lệ cho phép để có kết quả nhanh hơn.

Nhưng chúng ta vẫn xem xét qua các phản ứng phụ sẽ phát sinh trong trường hợp gặp phải nếu sử dụng quá liều như sau:

- Kích ứng da và mụn trứng cá nhẹ.

- Làn da của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời (nên bôi kem chống nắng khi ra ngoài).

- Sử dụng lâu dài có thể gây viêm da tiếp xúc dị ứng.

Khi có bất kỳ tác dụng phụ nào phải ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ ngay.

Được phép sử dụng?

Alpha-arbutin được nhiều ưa thích và được chấp thuận bởi F

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một loại mỹ phẩm dưỡng trắng trị thâm cấp nước cho da facial lotion The M.E.N.TẠI ĐÂY

N00409 MYPHAMCONTRAI